Kinh nghiệm giao dịch BĐS

30-11-2022
  1. Nhu cầu về tiền?

+ Tiền là gì?

Tiền là vật được tiêu dùng, làm phương tiện trao đổi và cất giữ giá trị. Nhu cầu về tiền là nhu cầu tiêu dùng, trao đổi, cất giữ đối với vật này

+ Nhu cầu sử dụng tiền: Dùng để trao đổi, mua bán

+ Đối tượng sử dụng để trao đổi: Là hàng hóa, dịch vụ hoặc các tài sản khác.

+ Động cơ sử dụng :

+ Giao dịch: Sử dụng để thanh toán các khoản mua hàng hóa và dịch vụ hàng ngày

+ Cất trữ dự phòng: Sử dụng để tiêu dùng nếu có các khoản chi tiêu bất thường, không được dự báo trước

+ Đầu cơ: Tiền sử dụng để mua các tài sản khác khi giá cả của chúng giảm (thóc, vàng ...)

  1. Nhu cầu về tiền, nhu cầu vay tiền trong giai đoạn 2021 - 2022?

Giai đoạn đầu năm 2021, do diễn biến cực kỳ phức tạp của dịch Covid 19, biến chủng delta của Ấn Độ là biến thể từ chủng virus Covid 19, tốc độ lây lan nhanh, chuyển biến xấu dẫn đến tử vong nhanh hơn so với các chủng virus trước đó. Ảnh hưởng từ dịch Covid 19, các diễn biến xấu của nền kinh tế thế giới tiếp tục tiếp diễn như tình trạng thiếu việc làm toàn cầu, nhu cầu tích trữ tiêu dùng trong dịch lại có xu hướng tăng. Doanh nghiệp lao đao trong bài toán giải quyết tình trạng thiếu vốn, thiếu nhân công, tồn đọng hàng hóa tại kho… kéo dài từ năm 2020 đến nửa đầu năm 2021 chưa có dấu hiệu chuyển biến tích cực trở lại, cuộc sống của người lao động, công nhân trong các khu công nghiệp trở nên bấp bênh chưa từng có.

Một số địa phương nổi lên với những diễn biến phức tạp như tại khu công nghiệp tại tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh... gần đây nhất là diễn biến hết sức phức tạp khó kiểm soát tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương... Một số địa phương diễn biến dịch đỡ phức tạp hơn, một số hoạt động đời sống xã hội đã nhanh chóng chuyển sang trạng thái bình thường mới. Để giải quyết nhu cầu tồn đọng hàng hóa, sản xuất hàng hóa mới phục vụ tiêu dùng vì thời gian trước không có đủ nhân công để sản xuất phục vụ tiêu dùng, giá thành đẩy lên cao, sức mua giảm. Bởi vậy nhu cầu về tiền, nhu cầu vay đang trở thành vấn đề bức thiết, giải quyết nhu cầu cho doanh nghiệp nói riêng và cá nhân nói chung.

Doanh nghiệp có thể giải quyết bằng việc tín chấp để vay ngân hàng, bán rẻ sản phẩm hàng hóa thu hồi vốn nhanh, để quay vòng vốn…

Cá nhân nếu là người không có tài sản tín chấp, không có công việc thu nhập ổn định, không làm trong môi trường Nhà nước, với nhu cầu bức thiết như vậy họ có thể vay ở đâu?

Hơn nữa, bởi giai đoạn khi dịch Covid 19 dần ổn định trở lại, nhưng có những người trong vùng dịch bị cách ly hoặc giãn cách xã hội. Việc đi lại, giao dịch vay tiền trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Nhu cầu đặt ra hiện tại là không phải đi lại giao dịch nhiều, đến ngân hàng… mà vẫn đảm bảo được vay tiền công khai minh bạch, thoát bẫy của vay tín dụng đen.

Vay tiền mua bất động sản liệu có thể???

Trong diễn biến phức tạp của dịch Covid 19 hiện nay, hoạt động bất động sản tạm thời trầm xuống tại một số trung tâm đầu não như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Nhưng tại các địa phương có tình hình dịch tương đối ổn định, nhu cầu mua bán, cho thuê bất động sản vẫn diễn ra hết sức sôi động. Nhu cầu mua bất động sản để đầu tư, mua bất đông sản để cho thuê lại, mua bất động sản để xây dựng và lưu trú... Trong trường hợp chỉ còn thiếu một chút tiền để đầu tư, mua bán, bất động sản, đã huy động tất cả các nguồn tiền nhàn rỗi sẵn có của người thân trong gia đình nhưng vẫn chưa đủ, không thể đi lại giao dịch vay tín chấp tại Ngân hàng được... Vậy lúc này phải làm như thế nào? Bỏ lỡ cơ hội đầu tư hay có một giải pháp tài chính thông minh cứu nguy cho bạn???

Bài toán này đã có lời giải

Bằng việc trao đổi với khách hàng, nguonnhachinhchu.vn đã có lời giải cho các bạn. Trước sự phát triển hiện đại của công nghệ 4.0 bạn có thể ngồi ở nhà thao tác vừa an toàn vừa thuận tiện