Kinh nghiệm giao dịch BĐS

08-01-2024

Bất động sản là lĩnh vực mang tính đặc thù riêng cần có chiến lược phát triển cụ thể trong từng dự án. Bởi vậy mà việc quảng cáo, marketing cũng có những điểm khác biệt. Và các ấn phẩm mang đến hiệu quả mạnh mẽ để thu hút các đối tượng khách hàng. Bài viết sau chúng ta hãy cùng nguonnhachinhchu tìm hiểu cụ thể về ấn phẩm bất động sản nhé.

Catalogue lĩnh vực bất động sản

Catalogue lĩnh vực bất động sản là một trong những ấn phẩm quảng cáo được sử dụng phổ biến hiện nay. Nó mang đến cho người xem những thông tin về một dự án bất động sản cụ thể. Catalogue có sự sắp xếp hợp lý từ ngoài vào trong, công trình hoàn thiện, mặt bằng, kiến trúc cảnh quan,… 

Việc xây dựng catalogue nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu hình ảnh về dự án cũng như chủ đầu tư đến với nhiều đối tượng khách hàng. Thay vì phải ngồi hàng giờ để nói chuyện và thuyết phục đối tác, chúng ta có thể đưa ra những cuốn catalogue để họ có thể nghiên cứu và tìm hiểu một cách chi tiết và nhanh nhất.

Brochure

Khi khai trương một dự án bất động sản, bạn cần giới thiệu đến khách hàng, khách mời, đối tác về thông tin dự án. Một brochure bất động sản sẽ là sự lựa chọn thích hợp trong trường hợp này.

Kích thước brochure cũng khá là nhỏ gọn, sẽ rất dễ dàng để người tham dự, mang theo và xem nội dung dễ dàng. Đây là một lợi thế rất lớn của brochure so với những sản phẩm quảng cáo cùng loại khác. Giá làm brochure sẽ thấp hơn nhiều so với giá làm catalogue hay profile.

Khi bạn muốn kêu gọi các nhà đầu tư cho dự án bất động sản, tại một hội nghị, hội thảo với số lượng người tham dự rất lớn. Việc chọn brochure bất động sản để giới thiệu kế hoạch là tiện lợi và hợp lý nhất.

Tờ rơi bất động sản

Từ xưa đến nay, tờ rơi là công cụ quảng cáo được nhiều người sử dụng khi kinh doanh đất nền hay nhà ở, căn hộ. Tờ rơi được ưa chuộng nhờ chi phí thấp nhưng hiệu quả khá tốt nhờ khả năng tiếp cận khách hàng thực tế hơn so với các hình thức quảng cáo online.

Do hạn chế về không gian nên những thông tin được đưa vào nội dung tờ rơi thường được chắt lọc ngắn gọn, xúc tích nhưng vẫn cần đảm bảo truyền tải đầy đủ thông tin cần thiết. Đồng thời, hãy lựa chọn hình ảnh phù hợp để hình ảnh và thông tin ăn khớp với nhau hiệu quả nhất.

Card visit

Card visit bất động sản ấn tượng và sang trọng sẽ vô cùng phù hợp với dịch vụ kinh doanh cao cấp như bất động sản. Đây là ngành kinh doanh lợi nhuận cao, trong các trao đổi mua bán và giao dịch, giao tiếp không thể thiếu đi card visit bất động sản để tạo dựng niềm tin.

Hộp quà cao cấp

Quà cho khách hàng có ý nghĩa trong việc truyền tải thông điệp truyền thông đối với đối tượng khách hàng. Việc tặng quà với mục đích chính là đem lại niềm vui, phấn khởi cho khách hàng hiện tại và khách hàng mới. Kích thích họ ghi nhớ và mua hàng nhiều hơn. Ngoài ra còn thức đẩy mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên.

Quà tặng là một phương thức được Hiệp hội PPAI chứng minh có thể tăng đến 20% doanh số bán hàng. Món quà tặng càng độc đáo bao nhiêu thì ấn tượng của khách hàng về thương hiệu của bạn thêm sâu đậm bấy nhiêu.

Hãy tham khảo vài mẫu hộp cứng âm dương cao cấp dưới đây của Inlinhtu.vn thiết kế và sản xuất

Công ty in Linh Tú

Linh Tú là nền tảng thiết kế và in ấn trực tuyến, thực hiện các sản phẩm và dịch vụ bao gồm:

Thiết kế

  • Logo.
  • Bộ nhận diện thương hiệu.
  • Bộ bao bì sản phẩm.
  • Các ấn phẩm văn phòng.
  • Các ấn phẩm sự kiện.
  • Các ấn phẩm truyền thông online.

In ấn

  • Bộ sản phẩm bao bì bao gồm: Hộp giấy, Túi giấy, Decal – Tem nhãn, Catalouge…
  • Bộ sản phẩm văn phòng bao gồm: name card, phong bì thư, kẹp tài liệu, tiêu đề thư, hóa đơn.
  • Bộ sản phẩm sự kiện: Tờ rơi, tờ gấp, standee, backdrop.
  • Bộ sản phẩm quà tặng doanh nghiệp: Cốc, bút, sổ,…

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & IN THƯƠNG MẠI LINH TÚ

Hotline: 094.6886.494 
Email: [email protected]

ĐC: Lô S5-18 Cụm làng nghề Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội