Tin tức

16-07-2021

Mặc dù thị trường đang trải qua nhiều khó khăn do tác động của dịch bệnh Covid-19 và tâm lý tháng 7 đen tối, song rất nhiêu bất động sản mới tại phía Tây thành phố thủ đô vẫn ghi nhận mức giao dịch tốt và cùng theo đó mức tăng giá trong thời điểm nhạy cảm này rất tốt cho nhà đầu tư.

Theo công bố Bộ Xây dựng, “số liệu mới nhất tổng hợp từ 54/63, trong quý II/2020 có 29.674 giao dịch bất động sản thành công. Trong đó, Hà Nội có 1.354 giao dịch thành công, bằng 116% quý I/2020. Lượng sản phẩm giao dịch thành công trong quý II/2020 bình quân trên cả nước bằng 135% so với quý I/2020 do các doanh nghiệp đã nhanh chóng thích ứng, bám sát các chính sách hỗ trợ của Chính phủ”.

Được biết dù tình hình thị trường BĐS từ đầu năm đến nay đang chững lại do tác động của dịch bệnh toàn cầu Covid-19, nhưng BĐS thuộc trung tâm mới tại phía Tây thành phố vẫn được đánh giá cao, có nhiều lợi thế phát triển và trơ thành trung tâm đông đúc trong tương lai. Trong số BĐS đó thì sản phẩm biệt thự, nhà liền kề, nhà mặt phố tại khu vực này đang tạo đà sinh lời rất tốt, tăng trưởng mạnh.

Xem thêm các tin bán nhà chính chủ

Được sự định hướng và chỉ đạo của TP.Hà Nội, phía Tây trở thành trung tâm đô thị mới của Thủ đô sau này nên đã được quy hoạch và đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hiên đại và mở rộng. Ở đó tập trung những trục đường vành đai hướng về trung tâm TP như  trục Lê Văn Lương - Tố Hữu, trục Đại lộ Thăng Long, trục Lê Quang Đạo kéo dài… cùng với cơ sở hạ tầng giao thông to lớn là hàng loạt những đô thị lớn hiện đại có thể kể đên như Dương Nội, Park city, Smart City… Những đô thị này được chủ đầu tư có tầm nhìn xa xây dựng đồng bộ toàn hệ thống, tạo nên một khu trung tâm phát triển mới. 

Điều đáng nói là mặc dù các dự án này đều lớn, có được sự ủng hộ, giao thông thuận lợi và độ hoàn thiện cao nhưng giá bán tại đây đang ở mức hợp lý, không có sự xuất hiện đầu cơ, sốt đất chính chủ tại đây.

Theo đại diện của NNCC thì trong số những dự án ở Tây thủ đô thì có khu đô thị Dương Nội được phát triển chính chủ Tập đoàn Nam Cường là nổi bật nhất, với phương châm sống xanh, chú trọng cộng đồng, khu đô thị có rất nhiều tiện ích cộng đồng.

Ông Lê Xuân Khánh, đại diện của cty BĐS có tiếng khu Tây là nguồn nhà chính chủ.vn cho biết, Tập đoàn Nam Cường triển khai dự án vô cùng thuận lợi, tập trung vào phát triển BĐS nên giá bán tại đây rất hợp lý.

Cũng theo ông Khánh, chỉ trong vòng 1 năm, mức giá ở khu đô thị đã đạt mức tăng giá lên đến 20% - 30%. Có giá trị sinh lời cao trong tương lai và đặc biệt hơn khi sở hữu bất động sản tại đây thì khách hàng đều trở thành nhà chính chủ, chính chủ đất sử dụng vĩnh viễn. Có thể kết hợp với nguồn nhà chính chủ trong tương lai. Tới đây ông dự đoán khi giao thông đường đi lối lại đã được kết nối hoàn chỉnh, đồng bộ hạ tầng thì giá đất tại đây sẽ còn tăng cao.

Ngay cả trong tháng 7 âm lịch, mức độ bán nhà chính chủ đầu tư tại đây luôn ở mức tốt, coi đây là kênh đầu tư sinh lời, an toàn hơn là tài chính, vàng hay chứng khoán hiện nay. Nên nếu biết lựa chọn trên nguồn nhà chính chủ .vn thì kênh đầu tư BĐS vẫn là một kênh đầu tư tốt khi giá BĐS vẫn đang đà tăng.

Tìm hiểu về thủ tục vay tiền online tại đây.