Xây dựng - Kiến trúc

13-07-2021

Liều mình bỏ ra 150 triệu để cải tạo ngôi nhà cũ cho bố mẹ, trai đẹp ‘6 múi’ đang gây sốt mạng xã hội

Mặc cho căn nhà anh xây không phải là biệt thự hay nhà to nhưng tình cảm anh dành cho bố mẹ khi đặt hết tâm huyết để sửa lại căn nhà đã có 25 năm tuổi được cộng đồng mạng hết sức ngưỡng mộ.

nhà dẹp 6 múi

nhà đẹp bất động sản

sửa nhà đẹp ít tiền

cải tạo nhà

Chàng trai đó là anh Nguyễn Xuân Đạt (hiện tại đang làm thầy giáo hướng dẫn gym tại Hà Nội) anh đã chia sẻ ngôi nhà mà mình đã sửa chữa cho bố mẹ tại quê nhà Hải Dương lên mạng xã hội và đang tạo ra làn sóng tốt thu hút được nhiều sự chú ý.

Theo anh chia sẻ thì ngôi nhà đã được xây dựng từ năm 1995, đến nay ngôi nhà đã được 25 năm tuổi, nhà có diện tích 60m2, anh đã lên kế hoạch sửa chữa ngôi nhà từ năm ngoái, bước đầu khi lên ý tưởng anh cũng gặp nhiều khó khăn vì ngôi nhà đã quá cũ, bố cục theo lối kiến trúc cũ từ 20 năm trước, sau nhà còn thêm cả cây cối và chuồng lợn rất nhiều ruồi muỗi.

Kinh phí anh bỏ ra khoảng 150 triệu để sửa chữa lại toàn bộ ngôi nhà. Tiếp đó anh lại gặp khó khăn khi nguyên vật liệu tại quê còn thiếu thốn, không có sự đa dạng và kinh phí còn hạn hẹp chưu thể làm mọi thứ hoàn hảo 100% theo ý anh được.

cả tạo nhà trai đẹp

trai đẹp cải tạo nhà

Nhưng nhờ có sự cố gắng và tâm huyết vào căn nhà cho bố mẹ ở, anh đã vượt qua khó khăn hoàn thiện được căn nhà tuyệt vời cho bố mẹ. Dù diện tích đất còn nhỏ, nhưng lối thiết kế nhà hiện đại kèm theo ánh sáng và không gian rộng đã biến căn nhà cũ kỹ đổ nát trên khu đất nhỏ trở nên đẹp hơn hiện đại hơn.

nhà đẹp cho bố mẹ

trai đẹp sửa nhà

Hơn nữa căn  nhà được thay da đổi thịt cũng giúp khu phố trở nên sạch sẽ hiện đại hơn. Hàng xóm anh Đạt cũng chia sẽ rất vui vì không ngờ việc làm của anh đã giúp sạch đẹp cả con phố nhỏ.

đất hẹp khu phố

Việc làm của anh Nguyễn Xuân Đạt đã thu hút được sự chú ý, tương tác cực lớn từ cộng đồng mạng, chủ yếu là những lời khen tuyệt vời dành cho anh.

sửa nhà có hiếu

Một chàng chai hiếu thảo nay đã giúp được bố mẹ anh ăn ngon ngủ kỹ trong một ngôi nhà mới và đương nhiên là nơi an sống tuổi già tuyệt vời của bố mẹ anh.

Tham khảo thêm thủ tục vay tiền sửa nhà tại đây.