Tin tức

22-01-2024

Hộp cứng âm dương

Hộp giấy âm dương là sản phẩm bao bì cao cấp có những đặc điểm như:

  • Dễ dàng đóng mở, có thể thấy toàn bộ sản phẩm, giúp tạo tính trải nghiệm tốt 
  • Hộp cứng âm dương có độ bền cao, có thể tái sử dụng đựng đồ trong gia đình
  • Dễ dàng tùy chỉnh thiết kế, thêm phụ kiện trang trí bắt mắt (nơ, ruy băng, hiệu ứng nhũ…)

Chất liệu của hộp cứng âm dương

Hộp âm dương cao cấp được tạo nên từ chất liệu carton lạnh. Chất liệu carton lạnh có thể giúp sản phẩm tránh nước tốt, với độ cứng cao tránh va đập. Khác với các loại carton thường, carton lạnh trải qua quá trình nén các sợi gỗ ở mật độ cao, tạo nên một chất liệu tương tự như tấm ván gỗ.

Hộp giấy âm dương được tạo từ giấy chipboard với lớp giấy in bề mặt. Vì thế, hộp cứng, khả năng chịu lực, trọng lượng lớn và khó bị biến dạng.

Phân loại hộp âm dương

Hộp âm dương được chia làm 2 loại:

Hộp loại có thành

Loại có thành là loại có nắp đậy nửa hộp. Thông thường nắp hộp sẽ có kích hướng bằng với đáy hộp, khi đóng lại sẽ không tạo đường gồ.

Loại không có thành

Còn loại không có thảnh thì nắp hộp sẽ lớn hơn đáy, bao phủ toàn bộ hộp hoặc một phần của hộp.

Đặt thiết kế và sản xuất hộp âm dương ở đâu?

Hiện nay có khá nhiều công ty cung cấp hộp âm dương trên thị trường. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng có thể cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt. Một địa chỉ uy tín là nơi có thể cung cấp cho bạn những chiếc hộp có độ hoàn thiện cao nhất và tôn được giá trị sản phẩm của bạn. Ngoài ra khi bạn cần số lượng lớn, nhà cung cấp vẫn có thể đáp ứng kịp thời cho bạn.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp như vậy, hãy liên hệ với công ty In Linh Tú. Đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng của hộp cũng như các dịch vụ hỗ trợ tại công ty này. In Linh Tú cung cấp các loại hộp với đủ mọi kích thước, màu sắc và kiểu dáng. Đáp ứng hoàn hảo nhu cầu tôn vinh sản phẩm cũng như định vị thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & IN THƯƠNG MẠI LINH TÚ

ĐC: Lô S5-18 Cụm làng nghề Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

0985340681 – (Hưng Triệu)

0988498381 – (Như Quỳnh)

0965750839 – (Đại Dung)