Tin tức

27-02-2024

Nếu bạn đang phân vân không biết ở Hà Nội nên niềng răng ở đâu thì Alisa là một địa chỉ niềng răng Cầu Giấy uy tín bạn không nên bỏ lỡ. Nha Khoa Alisa tự hào là một trong những đơn vị chuyên về nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, đã thực hiện thành công HÀNG NGHÌN ca niềng răng hô, móm, khấp khểnh,... và trả lại nụ cười trắng sáng tự tin cho rất nhiều người Việt trên mọi miền tổ quốc.

Lý do rất đông khách hàng tin tưởng niềng răng Cầu Giấy tại Nha Khoa Alisa

Nha Khoa Alisa được xây dựng và hoạt động theo tiêu chuẩn nha khoa chất lượng quốc tế 5 sao . Với gần 20 năm kinh nghiệm về răng hàm mặt, Alisa Cầu Giấy có đầy đủ năng lực về chuyên môn, máy móc, cơ sở vật chất để mang lại những kết quả điều trị tốt, hài lòng khách hàng.

Niềng răng tại Alisa Cầu Giấy có gì

Tại nha khoa Alisa chúng tôi tự hào là đơn vị gần 10 năm công tác trong lĩnh vực nha khoa. Và thực hiện cho hơn +5000 ca chỉnh nha cho khách hàng trên địa bàn Cầu Giấy. Dưới đây là một số điểm mạnh của Alisa Cầu Giấy

Đội Ngũ Bác Sĩ Chuyên Nghiệp:

 Nha khoa Alisa có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng, giúp đảm bảo chất lượng và an toàn cho bệnh nhân. 100% Bác sĩ tốt nghiệp đại học Y Hà Nội chính quy. Hiện đang làm tại các bệnh viện lớn như Răng Hàm Mặt Trung Ương, Đại học Y Hà Nội,…

Trang Thiết Bị Hiện Đại: 

Nha khoa Alisa Cầu Giấy có trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến trong quá trình niềng răng, giúp tối ưu hóa kết quả điều trị và giảm thiểu bất tiện cho bệnh nhân. Có thể kể đến như công nghệ chụp phim 3D CT Conebeam, may quét 3D Itero,… giúp cho độ chính xác lên tới 99%

Chăm Sóc Tận Tâm: 

Bệnh nhân tại nha khoa Alisa Cầu Giấy có thể mong đợi một môi trường chăm sóc tận tâm và thân thiện, với đội ngũ nhân viên chu đáo.

Tư Vấn Chi Tiết: 

Trước quá trình niềng răng, bác sĩ tại nha khoa có thể cung cấp tư vấn chi tiết về quy trình, kỳ vọng kết quả, và các lựa chọn điều trị phù hợp. Từ đó bệnh nhân sẽ biết phác đồ điều trị từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc.

Chính Sách Giá Hợp Lý: 

Nha khoa Alisa Cầu Giấy có thể cung cấp chính sách giá hợp lý và các gói dịch vụ linh hoạt để đáp ứng nhu cầu và ngân sách của bệnh nhân. Từ gói tiết kiệm đến gói cao cấp, phù hợp cho từng bệnh nhân một. Ngoài ra còn có hợp đồng cam kết rõ ràng.

Phản Hồi Tốt từ Bệnh Nhân: 

Nếu có sẵn, đánh giá và phản hồi từ bệnh nhân trước đây có thể là một chỉ số quan trọng về chất lượng dịch vụ và kinh nghiệm của họ tại nha khoa Alisa Cầu Giấy.

Bác sĩ Lê Nho Chuyên tại Alisa Cầu Giấy

Bác sĩ Chuyên chia sẻ: “Để có những ca cấy ghép Implant thành công & mang đến nụ cười rạng rỡ cho các khách hàng, tôi luôn chủ động nâng cao y thuật của mình, thường xuyên tham gia đào tạo, cập nhật kiến thức liên tục trong và ngoài nước. Từ đó, mang lại cho khách hàng chất lượng tốt nhất với những chuẩn mực điều trị quốc tế”.

Chứng chỉ đào tạo của Bác sĩ Chuyên

 GIẤY CHỨNG NHẬN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI VỚI NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU

• Đào tạo toàn diện về lý thuyết và thực hành về cấy Ghép Implant.

• Hoàn thành xuất sắc khóa học Cấy ghép Implant chuyên sâu.

• Hoàn thành khóa đào tạo nâng cao ứng dụng của kỹ thuật Implant All-on-4

CHỨNG CHỈ ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ IMPLANT CỦA NEO BIOTECH HÀN QUỐC

CHỨNG CHỈ ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ PHỤC HÌNH THẨM MỶ RĂNG SỨ ĐƯƠNG ĐẠI 3M CỦA HOA KỲ 

HOÀN THÀNH XUẤT SẮC KHÓA HỌC IMPLANT NÂNG CAO CỦA HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRINON COLLEGIUM 

Hình ảnh Bác sĩ Chuyên giao lưu chuyên môn tại nước ngoài 

 

Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cùng các chuyên gia Implant các nước tiên tiến (Đức, Tây Ban Nha, Singapore, Úc, Dubai)

 

Thực hiện Cấy ghép Implant – Khắc phục răng mất cho các bệnh nhân tại Phnom Pênh, Cambodia

Thông tin liên hệ

  • Hotline: 084.2295.777
  • Fanpage: https://www.facebook.com/AlisaDental
  • Google Map: https://maps.app.goo.gl/mVF53qE5G2bqwGJL9
  • Địa chỉ: 33 nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội