Kinh nghiệm giao dịch BĐS

07-05-2020

Đây là dịch vụ đã được triển khai rất thành công ở nhiều nước trên thế giới và Nguonnhachinhchu.vn đang xây dựng và phát triển dựa trên các mô hình dịch vụ tương tự.

Trước tình hình thị trường Bất động sản đang khó khăn hiện nay, với đội ngũ gần 200 người, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để hỗ trợ tối đa cho các khách hàng. Dịch vụ cung cấp nguồn nhà chính chủ được tin sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho các nhà môi giới. Dịch vụ này đặc biệt hữu ích đối với các nhà môi giới bán và cho thuê bất động sản tại nhiều dự án khác nhau.

Dịch vụ bất động sản chính chủ sẽ hoạt động dựa trên các phần mềm và hệ thống công nghệ kỹ thuật cao, tiện lợi và dễ sử dụng. Chúng tôi hy vọng dịch vụ này sẽ ngày càng hoàn thiện nhằm mang lại giá trị cao cho người dùng.

Các nhà môi giới đăng ký sử dụng dịch vụ nguồn nhà chính chủ trong thời gian từ 15/05/2020 đến 30/06/2020 sẽ được hưởng chương trình khuyến mại hấp dẫn của Nguonnhachinhchu.vn như sử dụng miễn phí 02 ngày xem tin kể từ ngày đăng ký, khuyến mãi 100% giá trị lần nạp đầu tiên.

Chi tiết xem tại https://nguonnhachinhchu.vn/danh-muc/nguon-nha-chinh-chu-big-data-bat-dong-san