Tin tức

09-05-2020

1. Nguồn bất động sản để bán ( nhà đất chính chủ )

Muốn bán hàng, cần có hàng để bán. Vậy bán hàng gì, tìm nguồn hàng đó ở đâu? Đó là câu hỏi đầu tiên dù bạn kinh doanh bất cứ mặt hàng gì.

Đa số nguồn nhà của sales bất động sản hiện nay đều đến từ người thân, bạn bè ký gửi; hoặc từ các công ty bất động sản lớn. Dẫn tới việc chất lượng nhà không đảm bảo và giá cả không hợp lý, hạn chế về số lượng và chất lượng vì thế không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khó tính.

Để giải quyết tình trạng này thì dịch vụ về bất động sản chính chủ ra đời; mang đến cho sales nguồn thông tin mua bán và cho thuê nhà đất, mặt bằng, văn phòng, chung cư, nhà trọ,.....

https://nguonnhachinhchu.vn/danh-muc/nguon-nha-chinh-chu-big-data-bat-dong-san

2. Kỹ năng phân tích nhu cầu mua nhà

Nhu cầu của mỗi khách hàng là khác nhau, có người muốn mua để ở, có người muốn mua bất động sản để đầu tư, có người lại muốn mua nhà để cho thuê. Vì thế, môi giới nhà đất nhất thiết phải biết phân tích mặt hàng mình có đáp ứng cho nhóm khách hàng nào. Đây là kỹ năng căn bản để bạn bắt đầu quy trình bán, vì thế các chủ sàn thường phải đào tạo nhân viên mới về sản phẩm.

3. Phân tích khách hàng

Sau khi bạn đã biết chính xác đối tượng khách hàng của bạn là ai, bạn là phải tìm ra thông tin của họ, nơi họ thường ghé thăm, sở thích và lo sợ của họ… Từ thông tin đó, môi giới có thể tiếp cận họ một cách chính xác và hiệu quả. Sau đó mới tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp với họ.

4. Kỹ năng tư vấn bất động sản

Làm thế nào để khách hàng nhận ra rằng, đây mới là căn nhà mình đợi chờ? Đến vòng này, có tới 20% sales bỏ cuộc. Nếu bạn vượt qua vòng này, thì vòng làm cho khách hàng ra quyết định sẽ là thử thách tiếp theo của bạn.

5. Kỹ năng chốt sale

Người đi mua luôn khó lựa chọn hơn người bán, nhưng bạn thường nghĩ ngược lại, điều này khiến bạn mất bình tĩnh và dồn người mua bằng phương thức “chèo kéo”. Hãy làm cho khách hàng ra quyết định bằng chính niềm tin và cảm xúc của họ, đó là cả một nghệ thuật. Vòng này, có tới 35% bỏ cuộc, vì gặp nhiều khách mà chốt không được bao nhiêu. Qua vòng này, bạn gần đã như là người chiến thắng, vì khách hàng đã xuống “cọc”.