Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

1. Mục đích thu thập các thông tin cá nhân

Các thông tin được thu thập thông qua các hệ thống website sẽ giúp chúng tôi:

  • Trợ giúp khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu và mua các dịch vụ của chúng tôi.
  • Hỗ trợ giải đáp những câu hỏi thường gặp của người dùng.
  • Cung ứng cho người mua những thông báo về sản phẩm và các chương trình khuyến mại mới.
  • Xem xét và xây dựng kế hoạch nâng cấp nội dung, giao diện của Website phù hợp với người dùng.
  • Thực hiện các hoạt động khảo sát khách hàng với mục tiêu hoàn thiện sản phẩm và các dịch vụ kèm theo

Để truy cập và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin được cung cấp phải đảm bảo tính xác thực và hợp pháp. Chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan đến luật pháp và những thông tin khai báo do quý khách hàng cung cấp. 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Tất cả những thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được công ty Alpha sử dụng cho một hoặc những mục đích sau đây:

  • Trợ giúp người dùng.
  • Cung cấp các thông tin liên quan đến các dịch vụ.
  • Xử lý đơn đặt hàng và cung ứng các dịch vụ từ website nguonnhachinhchu.vn
  • Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin dịch vụ mới, thông báo về các sự kiện sắp diễn ra hoặc thông báo tuyển dụng.
  • Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin mà khách hàng cung cấp để hỗ trợ khách hàng quản lý tài khoản cá nhân; các vấn đề phát sinh có liên quan đến những khoản thanh toán trực tuyến của người dùng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ tiến hành các hoạt động lưu trữ những thông tin cá nhân do quý khách cung cấp trên các cổng thông tin nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung ứng sản phẩm và dịch vụ hoặc cho đến lúc hoàn thành mục đích thu thập thông tin. Ở trường hợp khác, các thông tin của quý khách sẽ được hủy khi người mua đưa ra yêu cầu hủy những thông tin đã cung cấp cho chúng tôi.

4. Địa chỉ doanh nghiệp thu thập và quản lý các thông tin cá nhân của khách hàng

Đây là Website thương mại điện tử nguonnhachinhchu.vn

Đơn vị chủ quản: Công Ty TNHH Thương Mại Điện Tử Và Công Nghệ Alpha

Địa chỉ Số 2, ngách 72, ngõ 1150 đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Facebook.com/nguonnhachinhchu.vn

Email: [email protected]

Tel: 0818233355

CSKH: 0986314991

5. Công cụ và phương tiện để người dùng có thể tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua [email protected] để được tiếp cận, xóa bỏ và (hoặc) cập nhật dữ liệu cá nhân.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng

Chúng tôi sở hữu những phương pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật gây tổn thất thông tin cá nhân của quý khách. Khi thu thập dữ liệu trên website, chúng tôi thu thập các thông tin cá nhân của khách hàng trên máy chủ và lưu trữ an toàn. Chúng tôi sử dụng hệ thống tường lửa cho máy chủ. Khi thu thập thông tin về thẻ thanh toán điện tử, chúng tôi mã hóa bằng Secure Socket Layer (SSL). Chúng tôi không thể bảo đảm an ninh 100%, SSL sẽ gây khó khăn cho hacker khi tiến hành mã hóa thông tin cá nhân của khách hàng.

Chúng tôi luôn duy trì những biện pháp bảo vệ vật lý và điện tử trong mối liên kết chặt chẽ giữa các hoạt động thu thập, lưu trữ thông tin cá nhân của bạn. Đôi khi chúng tôi có thể yêu cầu xuất trình chứng minh hoặc các thông tin liên quan trước khi tiết lộ thông tin cá nhân cho quý khách.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn tới thất thoát, rò rỉ dữ liệu cá nhân của khách hàng, công ty Alpha sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng tiến hành các hoạt động điều tra, truy vết nhằm xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Chúng tôi sẽ bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành Viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán, chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn.

Chúng tôi khuyến cáo quý khách không nên cung cấp những thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kì ai dưới hình thức email. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những tổn thất mà quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin cá nhân, thông tin giao dịch của quý khách qua internet hoặc email.

Khách hàng tuyệt đối không dùng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, lăng xê hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị khởi tố trước pháp luật khi cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch của quý khách sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan luật pháp yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

7. Thay đổi các chính sách bảo mật

Chúng tôi có quyền sửa đổi, bổ sung Chính sách bảo mật này vào bất kỳ thời điểm nào được cho là cần thiết và sẽ thông báo trên website, thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng khác hoặc thông báo trực tiếp đến quý khách Internet về thời điểm sửa đổi, bổ sung; thời điểm sửa đổi, bổ sung bản Chính sách bảo mật sẽ được ghi rõ trên phần đầu của Chính sách bảo mật để người dùng có thể xác định được.

Người sử dụng Internet sử dụng website tại thời điểm nào chịu sự ràng buộc về mặt pháp lý với bản sửa đổi, bổ sung tại thời điểm đó; chúng tôi sẽ luôn cập nhật Chính sách bảo mật mới nhất trên website.