Kinh nghiệm giao dịch BĐS

17-07-2021

Hiện nay chúng ta gặp không ít những bạn tuổi đời còn rất trẻ nhưng sở hữu những mẫu xe thời thượng. Khi được hỏi điều gì khiến họ có được thành công này. Họ không ngần ngại mà trả lời rằng họ thành công khi bước vào ngành môi giới bất động sản vốn khá kén người như hiện nay. Thậm chí có những người bước vào nghề bằng số tiền cực kỳ ít ỏi nếu kể đến, bằng duyên với nghề nay đã gặt được những thành công cực kỳ đáng ngưỡng mộ.

  1. Bối cảnh xã hội

Trong sự phát triển của thời đại 4.0, khởi nghiệp đang được thế hệ trẻ, thế hệ gen Z cực kỳ quan tâm. Đây không phải là thời đại của những con mọt sách, miệng sặc mùi sách vở, gặp là thuyết giảng luân thường đạo lý, đây là thời đại của những con người kiên trì phấn đấu, nói được làm được.

Thế hệ gen Z tập trung vận dụng những kiến thức đã được tích lũy trong trường lớp, linh hoạt áp dụng nó trong cuộc sống hiện đại, khởi nghiệp vững vàng và thành công với tỷ lệ cao hơn so với thế hệ trước đó.

Nếu được hỏi nếu có trong tay chút vốn, bạn muốn chọn ngành nào để bắt đầu sự nghiệp của mình? Lĩnh vực bất động sản là lĩnh vực được giới đầu tư, hoặc những người có dòng tiền nhàn rỗi quan tâm đầu tiên, bởi nó sinh lời rất nhanh nếu bạn có những chuyên gia tư vấn tâm huyết, với tầm nhìn xa và chiến lược.

  1. Yêu cầu bức thiết của khởi nghiệp

Đó là luôn đòi hỏi sự đổi mới và sáng tạo. Với đặc tính cơ bản là tính đột phá nhằm tạo ra một điều gì đấy chưa hề có trên thị trường hoặc tạo ra một giá trị tốt hơn so với những thứ đang có sẵn. Giới trẻ hiện nay quan tâm phát triển tạo ra giá trị không chỉ cho bản thân mà còn đóng góp một phần không nhỏ cho xã hội.

Các môi giới bất động sản chọn lọc nguồn tin tiếp cận, nhanh chóng tiếp xúc chủ nhà, nhanh chóng lên kế hoạch môi giới cho các khách hàng có nhu cầu, giúp họ tháo gỡ những “điểm gợn” khi mua bán hoặc đầu tư. Thành công ắt sẽ về tay các bạn.

  1. Những yếu tố cần thiết để thành công

+ Yếu tố tiên quyết: Năng lực sáng tạo

Khởi nghiệp yêu cầu sự sáng tạo vượt bậc. Bởi chỉ có sự sáng tạo mới làm nên sự khác biệt giữa bạn và đối thủ, chỉ có sự sáng tạo hơn người mới có thể giúp bạn nhìn thấu toàn bộ thị trường hiện tại, tìm ra những nhu cầu chưa được đáp ứng, từ đó đưa ra kế hoạch kinh doanh cho riêng mình.

Kế hoạch này đặt mục tiêu cuối cùng là phải tạo nên sự đột phá và lợi thế cạnh tranh cho mô hình kinh doanh của chính bạn.

Sự khác biệt trong sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp là điểm tựa quan trọng cho bạn trên thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt này. Ngoài nắm bắt nhu cầu của khách hàng, sự khác biệt mang tính ưu việt của “đối tượng” bạn giới thiệu sẽ nhanh chóng đem lại thành công cho bạn.

+ Yếu tố nền tảng: Kiến thức nền tảng cơ bản của lĩnh vực chọn khởi nghiệp

Bằng việc nghiên cứu, tìm hiểu thật kĩ các kiến thức xung quanh lĩnh vực bạn chọn khởi nghiệp, lựa chọn đội ngũ tư vấn, chuyên gia trong lĩnh vực pháp luật là bước chuẩn bị cần thiết để giúp bạn tránh khỏi sự thất bại trong việc thiếu chuyên môn và những lí do ngoài ý muốn. Vì thế nếu bạn có ý định khởi nghiệp trước tiên hãy trang bị đầy đủ cho mình những kiến thức này.

Với lĩnh vực bất động sản khi chuyển nhượng, mua, bán, đầu tư khi nắm được thông tin “đối tượng” chào bán, giới thiệu, các môi giới bất động sản cần linh hoạt vận dụng kiến thức về pháp luật, kiến thức về phong thủy… đưa ra những đánh giá mang tính chất tầm nhìn xa và chiến lược về yếu tố “sinh lời” bời lợi ích luôn là yếu tố được nhà đầu tư quan tâm hàng đầu.

+ Yếu tố duy trì: Sự kiên trì

Bạn cần duy trì sự kiên trì, thái độ, tâm thế tự tin đối với quá trình khởi nghiệp của mình bởi không phải ai cũng có được thành công trong lần đầu bắt tay vào làm, có những người thất bại rất nhiều lần nhưng họ vẫn không từ bỏ, vẫn tiếp tục đứng dậy để thực hiện ý tưởng của mình.

Chính sự quyết tâm và lòng kiên trì đó đã tạo nên sự thành công về sau này. Chỉ những người có tinh thần quyết tâm cao hơn những người bình thường để vượt qua những trở ngại, có sự đam mê và kiên trì hơn người để đứng lên từ những thất bại trong thời gian ngắn.

Nghề môi giới bất động sản có giàu không? Xin được mạn phép trả lời tùy vào duyên của bạn với nghề, ngoài chuẩn bị cho mình những yếu tố cần và đủ để phát triển bản thân cùng với với nghề bạn còn cần “duyên” với nghề nữa để theo đuổi nghề.

+ Yếu tố quyết định: Vốn

Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự thành công ngay bước đầu, là nguồn nuôi dưỡng cho kế hoạch kinh doanh và là một đòn bẩy cho sự thành công của bạn.

Vốn khởi động, vốn duy trì, vốn lưu động cần duy trì cho công việc của mình. Thời điểm hiện nay khi dịch Covid diễn biến vẫn vô cùng phức tạp cùng chủng virus mới Delta virus, bạn khó có thể làm thủ tục vay tiền bằng hình thức tín chấp, với các thao tác đơn giản, được thực hiện ngay tại nhà bằng cách truy cập website vaytien.credit phục vụ cho nhu cầu vay của mình.

Hiện nay tại website vay tiền nóng, được cung cấp đa dạng những dịch vụ để bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu vay tiền của mình như:

+ Vay tiền nhanh

+ Vay ngân hàng

+ Vay tín chấp

+ Cầm đồ online

+ Mở thẻ tín dụng

+ Bảo hiểm